Thứ bảy, 28/10/2017 - 10:19:03 AM
Menu Tin mới Tin mới

Viên đặt Youth flower deodorant capsules có tốt như quảng cáo không?

21:06 - 11/09/2018

Thành quả mà sản phẩm viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" mang lại trong 6 năm qua đó chính là số lượng người sử dụng sản phẩm đã đạt tới 4 triệu người, số lượng chị em phản hồi tốt đạt tới 85%. Và hiện nay sản phẩm đã có đại lý và cộng tác viên trải khắp toàn quốc, đã và đang lan sang các nước lân cận.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Đình Nhàn (giám gốc của công ty TNHH Thực Phẩm Xanh Alaska Việt Nam) thì chất lượng chính là cái hồn của doanh nghiệp, một doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh thì phải đặt chất lượng của sản phẩm lên đầu tiên, và đó cũng là lý do viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" tồn tại và phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" là một sản phẩm của công ty American Biological Technology(HK) Limited và được công ty TNHH Thực Phẩm Xanh Alaska Việt Nam nhập khẩu độc quyền và phân phối sản phẩm ra thị trường. (Sản phẩm đã được kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi tới tay người tiêu dùng). 

Viên đặt phụ khoa Alaska

Công dụng của viên đặt thảo dược "youth flower deodorant capsules"

- Se khít, làm hồng vùng kín 
- Tăng đàn hồi làm trẻ hóa cô bé 
- Điều trị viêm phụ khoa: viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm nấm...
- Điều trị sa tử cung, sa thành âm đạo
- Hỗ trợ điều trị u nang, u xơ tử cung
- Hỗ trợ điều trị nám da 

Thành phần: Với 100% thảo dược quý từ thiên nhiên viên đặt phụ khoa "youth flower deodorant capsules" gồm có: Lô hội, xà xàng tử, đương quy, điền thất, tạng hồng hoa, long não, khổ sâm, tinh dầu bách lý hương, hoàng kỳ..... Do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ trưng cất phân tử hiện đại hàng đầu của Mỹ do đó sản phẩm đạt được hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối.

Cơ chế: Sản phẩm với cơ chế tiêu viêm, diệt khuẩn, hoạt huyết, tái tạo và phục hồi từ đó đạt được hiệu quả se khít, làm hồng, tiêu viêm, diệt khuẩn, làm sạch vùng kín, thải độc và làm trẻ hóa vùng kín toàn diện.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN: 0914333136 (MRS: THỦY) - Kết bạn Zalo

Nguồn: http://chuabenhvungkin.net

Bình luận

Tin cùng chuyên mục