Thứ bảy, 28/10/2017 - 10:19:03 AM
Menu Tin mới Tin mới

Nguyên lý và tác dụng của viên đặt thảo dược Alaska

03:01 - 19/09/2018

Với thành phần từ các loại thảo dược quý hiếm trong khu rừng nguyên sinh của Châu Á trong đó phải kể tới tạng hồng hoa được bà Dương Qúy Phi sử dụng để được vua sùng ái trong chuyện chăn gối. Nhờ được trưng cất trên dây chuyền công nghệ sinh học hiện đại của Mỹ do đó sản phẩm sẽ giúp vùng kín tiêu viêm, kháng khuẩn, thanh nhiệt, thải độc, hoạt huyết, tái tạo và bổ sung dưỡng chất giúp vùng kín tươi mới như thời con gái, sản phẩm giúp sản sinh ra nội tiết tố nữ Estrogen nội sinh tạo điều kiện cho cơ phát triển giúp tái tạo và phục hồi cơ vùng kín.

điều trị dứt điểm bệnh viêm phụ khoa

Nguyên lý tiêu viêm và thải độc: Sản phẩm sẽ được đặt trực tiếp vào vùng kín làm mát máu, tiêu viêm, thải độc giúp tiêu diệt kịp thời các loại vi khuẩn gây bệnh, làm tan máu tụ, khí hư, vi khuẩn, tạp khuẩn... tống xuất chúng ra khỏi cơ thể. Chính vì vậy đạt được hiệu quả tiêu viêm, có tác dụng thần kỳ trong chữa trị bệnh phụ khoa, trùng roi, tạp khuẩn, viêm lộ tuyến...

Cơ chế làm co: Nhờ chức năng tái tạo tế bào thì sản phẩm viên đặt "Youth flower deodorant capsules" có khả năng phục hồi lại sự đàn hồi và độ trương của các tổ chức cơ trong thành âm đạo. Dược tính của các thành phần có tác dụng mở rộng cơ trơn và cơ vân ngang trong âm đạo làm cho các sợi cơ sinh ra có phản ứng co cơ lý tính sinh học từ đó đạt được hiệu quả co âm đạo giúp âm đạo có thể phục hồi lại như thời con gái giúp giải quyết tình trạng âm đạo giãn rộng, sa tử cung, sa sâm đạo...

Cơ chế làm đẹp: Nhờ hiệu quả hoạt huyết và tái sinh tế bào sẽ giúp phục hồi chức năng sinh lý bình thường của vùng kín, thúc đẩy hooc môn nữ Estrogen phát triển từ đó có thể điều tiết và phục hồi thần thái, dung nhan của người phụ nữ cách toàn diện. Nhờ nguyên lý này giảm được nám cho chị em sau khi sinh do rối loạn Estrogen.

Cơ chế làm chậm lão hóa: Nhờ chức năng phục hồi tế bào mà sản phẩm mang lại sẽ giúp vùng kín sản sinh ra những tế bào khỏe mạnh, khôi phục lại lớp da bị tổn thương hoạc bị lão hóa, thúc đẩy trao đổi chất và đảo thải độc tố còn sót ra khỏi cơ thể làm chậm lại quá trình lão hóa chức năng sinh lý trong cơ thể chị em phụ nữ.

Do vậy với những chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, muốn trẻ hóa vùng kín, muốn phục hồi chuyện chăn gối vợ chồng hoạc có ý thức bảo vệ sức khỏe vùng kín chỉ cần sử dụng 1 - 2 liệu trình sản phẩm trẻ hóa vùng kín là có thể giải quyết được tình trạng này.

chữa bệnh phụ khoa

Những đối tượng nên sử dụng viên đặt thảo dược Alaska

- Phụ nữ sau khi sinh con 
- Phụ nữ có quan hệ nhiều 
- Phụ nữ trung và cao tuổi 
- Phụ nữ có ý thức bảo vệ sức khỏe 
- Phụ nữ làm công việc đặc thù 
- Phụ nữ bị viêm phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung...

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm trẻ hóa vùng kín 

- Trước khi đặt thuốc bạn nên kiểm tra ngón tay có trầy xước không để tránh làm tổn thương vùng kín 
- Khi sử dụng sản phẩm sẽ thấy tạp chất được thải ra sau 48h, trong thời gian này bạn không nên quan hệ tình dục 
- Do sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược quý nên phải sau 12 tiếng sử dụng thuốc mới thấy được hiệu quả 
- Sau 12h đặt thuốc các tạp chất bắt đầu thải ra, khi bạn thấy âm đạo bị ngứa sưng đỏ chứng tỏ âm đạo bị kích thích với các độc tố được thải ra, lúc này bạn cần phải rửa sạch vùng kín.
- Sản phẩm phải được đặt sâu vào trong âm đạo ngập ngón tay trỏ mới có thể phát huy được hiệu quả 
- Đối với những người bị dị ứng hoạc làn da quá mẫn cảm với các thảo dược bạn cần phải chú ý tới các phản ứng trong quá trình sử dụng.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục