Thứ bảy, 28/10/2017 - 10:19:03 AM
Menu Tin mới Tin mới

Chữa bệnh phụ khoa bằng tỏi khỏi dứt điểm chỉ trong 15 phút

01:02 - 20/06/2018

Tỏi là nguyên liệu tự nhiên, là dược liệu được nhiều người biết đến. Không chỉ sử dụng chế biến các món ăn hàng ngày, chữa bệnh phụ khoa bằng tỏi cũng là bí quyết được nhiều chị em lựa chọn giúp bệnh khỏi dứt điểm.

hinh-anh-chua-benh-phu-khoa-bang-toi-khoi-dut-diem-chi-trong-15-phut-1

Chữa bệnh phụ khoa bằng tỏi và sữa chua

Sử dụng tỏi kết hợp với sữa chua là cách chữa bệnh phụ khoa cực nhanh giúp điều trị viêm âm đạo, khí hư có mùi hôi, dịch bất thường rất hiệu quả và an toàn.

- Chuẩn bị: 2-3 tép tỏi tươi.

- Cách thực hiện:

+ Bước 1: Tỏi đem bóc vỏ cắt thành từng miếng nhỏ rồi để ngoài không khí từ 10-15 phút để chất alliin trong tỏi chuyển hóa thành acillin.

+ Bước 2: Dùng nước uống hết số tỏi đó sau khi ăn cơm xong.

+ Bước 3: Ăn thêm một hũ sữa chua không đường sau khi đã uống hết.

Chữa bệnh phụ khoa bằng tỏi và sữa chua được thực hiện đơn giản mà hiệu quả đem lại nhanh chóng. Bạn không cần mất nhiều chi phí, không mất nhiều thời gian nên sự lựa chọn chữa bệnh phụ khoa tại nhà bằng tỏi và sữa chua là hết sức cần thiết.

hinh-anh-chua-benh-phu-khoa-bang-toi-khoi-dut-diem-chi-trong-15-phut-2

Chữa bệnh phụ khoa bằng đặt tỏi vào âm đạo

Bên cạnh cách chữa bệnh phụ khoa bằng tỏi và sữa chua, đặt tỏi vào âm đạo cũng là cách được nhiều người lựa chọn đặt trực tiếp vào âm đạo và chữa bệnh phụ khoa nhanh chóng. Cách chữa bệnh phụ khoa bằng đặt tỏi vào âm đạo được thực hiện bằng cách:

- Chuẩn bị: Tỏi tươi, vải sạch.

- Cách thực hiện:

+ Bước 1: Lấy 1 nhánh tỏi bóc sạch vỏ bên ngoài và đợi một lúc để tỏi tiếp xúc với không khí rồi ép tỏi cho ra nước trước khi sử dụng.

+ Bước 2: Gói tỏi trong miếng vải sạch, buộc chặt phần tỏi trong miếng vải với một que nhỏ sạch có đầu tròn hoặc an toàn hơn là dùng một sợi dây nhỏ để dễ dàng kéo ra.

+ Bước 3: Rửa sạch vùng kín rồi đưa tỏi vào âm đạo với độ sâu vừa phải. Tốt nhất nên thực hiện trước khi đi ngủ và để qua đêm rồi rút tỏi ra vào sáng hôm sau. 

Như vậy, chữa bệnh phụ khoa bằng tỏi sẽ đem lại hiệu quả khỏi dứt điểm dành cho những người bị bệnh phụ khoa. Nếu bạn bị bệnh phụ khoa, đừng lo lắng hãy lựa chọn tỏi và điều trị tại nhà ngay từ hôm nay.

Chúc các chị luôn khỏe!

>> Xem thêm bài viết: Chia sẻ cách chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không đúng cách 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục