Thứ bảy, 28/10/2017 - 10:19:03 AM
Menu Tin mới Tin mới

Cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa cực nhanh

21:02 - 18/06/2018

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa bệnh phụ khoa khác nhau, trong đó sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa tại nhà là cách được nhiều chị em lựa chọn. Bởi cách chữa này vừa được thực hiện đơn giản, an toàn mà đem lại hiệu quả cực nhanh.

hinh-anh-cay-la-lot-chua-benh-phu-khoa-cuc-nhanh-1

Hướng dẫn sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa

Theo nhiều nghiên cứu, trong thành phần của lá lốt có chứa các chất kháng viêm, sát khuẩn nên có thể khắc phục được các triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa như ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều có mùi hôi, viêm âm đạo. Vì vậy, sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa rất hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa đúng cách và được nhiều người áp dụng:

- Chuẩn bị:

+ Cây lá lốt tươi: 50g

+ Nghệ tươi: 50g

+ Phèn chua: 20g

- Cách thực hiện:

+ Lá lốt đem ngâm rửa sạch bằng nước muối rồi vò nát và cho vào nồi. Thêm phèn chua và nghệ tươi đã rửa sạch vào, đổ thêm nước sạch ngập khoảng 2 đốt tay.

+ Đun cho đến khi sôi khoảng 10 - 15 phút thì tắt bếp, sau đó gạn lấy 1 bát nước để nguội (dùng để rửa vùng kín).

+ Đun tiếp cho đến khi nước sôi lại thì đổ ra chậu nhỏ dùng xông vùng kín (không nên để gần quá dễ gây bỏng vùng kín hoặc xa quá sẽ không có tác dụng). 

Để sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa nhanh chóng, bạn nên thực hiện đều đặn và đúng cách. Chỉ trong khoảng vài ngày sử dụng lá lốt chữa bệnh phụ khoa, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả điều trị bệnh nhanh chóng.

hinh-anh-cay-la-lot-chua-benh-phu-khoa-cuc-nhanh-2

Một số lưu ý khi sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa

Sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa theo kinh nghiệm dân gian được áp dụng rộng rãi cho hiệu quả cao, có thể áp dụng để đối phó với bệnh ngay tại nhà mà không cần dùng thuốc. Tuy nhiên, khi sử dụng cây lá lốt chữa bệnh phụ khoa, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

- Chọn lá lốt và lá nghệ tươi, sơ chế sạch trước khi dùng.

- Không được xông vùng kín quá lâu, hoặc dùng nước thuốc thụt rửa vào sâu bên trong âm đạo rất nguy hiểm.

- Cách này chỉ phù hợp để chữa trị hữu hiệu với những viêm nhiễm phụ khoa thông thường, với bệnh phụ khoa nặng hơn chúng không mang lại hiệu quả, mà có thể khiến bệnh nặng hơn.

Chữa bệnh phụ khoa bằng lá lốt hết sức đơn giản, đem lại hiệu quả nhanh chóng nếu bạn biết cách chọn lá lốt tươi và biết thực hiện đúng cách. Đồng thời, sự kết hợp hài hòa giữa thời gian nghỉ ngơi và chế độ ăn uống hợp lý cũng là giải pháp chữa bệnh phụ khoa nhanh chóng.

Chúc các chị chữa bệnh phụ khoa thành công!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục